ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน
นักวิจัย : เบญจมาศ จันทร์ฉวี , ปฤษณา เรืองรัตน์ , สถาพร พฤฒิพรรลาย
คำค้น : isothiocyanates , CYP1A2 , watercress , caffeine
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2559
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=12052
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
เบญจมาศ จันทร์ฉวี , ปฤษณา เรืองรัตน์ , สถาพร พฤฒิพรรลาย . (2559). ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
เบญจมาศ จันทร์ฉวี , ปฤษณา เรืองรัตน์ , สถาพร พฤฒิพรรลาย . 2559. "ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
เบญจมาศ จันทร์ฉวี , ปฤษณา เรืองรัตน์ , สถาพร พฤฒิพรรลาย . "ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2559. Print.
เบญจมาศ จันทร์ฉวี , ปฤษณา เรืองรัตน์ , สถาพร พฤฒิพรรลาย . ผลของผักน้ำเบตงสดและผักน้ำเบตงปรุงสุกต่อแอคติวิตีของไซโทโครม พี 450 1เอ2 ในหนูขาว ผ่านปฏิกิริยาเอ็น-ดีเมทิลเลชันของคาเฟอีน. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2559.