ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

นวัตกรรมมาตรฐานรสชาติอาหารไทย:ตำรับแกงเหลืองและไก่กอและ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : นวัตกรรมมาตรฐานรสชาติอาหารไทย:ตำรับแกงเหลืองและไก่กอและ
นักวิจัย : ภาวิณี ชินะโชติ , มุทิตา มีนุ่น , ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
คำค้น : ตำรับอาหารไทย นวัตกรรม มาตรฐานอาหารไทย
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2557
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X560777
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ภาวิณี ชินะโชติ , มุทิตา มีนุ่น , ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . (2557). นวัตกรรมมาตรฐานรสชาติอาหารไทย:ตำรับแกงเหลืองและไก่กอและ.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ภาวิณี ชินะโชติ , มุทิตา มีนุ่น , ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . 2557. "นวัตกรรมมาตรฐานรสชาติอาหารไทย:ตำรับแกงเหลืองและไก่กอและ".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ภาวิณี ชินะโชติ , มุทิตา มีนุ่น , ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . "นวัตกรรมมาตรฐานรสชาติอาหารไทย:ตำรับแกงเหลืองและไก่กอและ."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2557. Print.
ภาวิณี ชินะโชติ , มุทิตา มีนุ่น , ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . นวัตกรรมมาตรฐานรสชาติอาหารไทย:ตำรับแกงเหลืองและไก่กอและ. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2557.