ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การสกัดสารให้กลิ่นรสจากหัวกุ้งขาวแวนนาไม

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การสกัดสารให้กลิ่นรสจากหัวกุ้งขาวแวนนาไม
นักวิจัย : ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
คำค้น : สารให้กลิ่นรส , กุ้งขาวแวนนาไม , อัลคาเลส , ฟลาโวไซม์ , พอลิฟีนอลออกซิเดส
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X560601
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . (2556). การสกัดสารให้กลิ่นรสจากหัวกุ้งขาวแวนนาไม.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . 2556. "การสกัดสารให้กลิ่นรสจากหัวกุ้งขาวแวนนาไม".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . "การสกัดสารให้กลิ่นรสจากหัวกุ้งขาวแวนนาไม."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2556. Print.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . การสกัดสารให้กลิ่นรสจากหัวกุ้งขาวแวนนาไม. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2556.