ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน
นักวิจัย : ธรรมนูญ โปรดปราน
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X561091
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ธรรมนูญ โปรดปราน . (2556). การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ธรรมนูญ โปรดปราน . 2556. "การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ธรรมนูญ โปรดปราน . "การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2556. Print.
ธรรมนูญ โปรดปราน . การศึกษาเปรียบเทียบสภาวะการขึ้นรูปและสมบัติแคปซูลชนิดแข็งที่ผลิตจากเจลาตินจากวัว เจลาตินจากปลา และคาร์ราจีแนน. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2556.