ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารทดแทนกะทิบางชนิดต่อคุณภาพไอศกรีมกะทิ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารทดแทนกะทิบางชนิดต่อคุณภาพไอศกรีมกะทิ
นักวิจัย : ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=14090
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . (2555). ผลของสารทดแทนกะทิบางชนิดต่อคุณภาพไอศกรีมกะทิ.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . 2555. "ผลของสารทดแทนกะทิบางชนิดต่อคุณภาพไอศกรีมกะทิ".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . "ผลของสารทดแทนกะทิบางชนิดต่อคุณภาพไอศกรีมกะทิ."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2555. Print.
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ . ผลของสารทดแทนกะทิบางชนิดต่อคุณภาพไอศกรีมกะทิ. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2555.