ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงคุณภาพของน้ำมันทอดซ้ำ

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงคุณภาพของน้ำมันทอดซ้ำ
นักวิจัย : วรพงษ์ อัศวเกศมณี
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=14153
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . (2555). การปรับปรุงคุณภาพของน้ำมันทอดซ้ำ.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . 2555. "การปรับปรุงคุณภาพของน้ำมันทอดซ้ำ".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . "การปรับปรุงคุณภาพของน้ำมันทอดซ้ำ."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2555. Print.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . การปรับปรุงคุณภาพของน้ำมันทอดซ้ำ. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2555.