ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตขนมถุงทองปลาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการรักษา

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตขนมถุงทองปลาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการรักษา
นักวิจัย : วรพงษ์ อัศวเกศมณี
คำค้น : -
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=14155
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . (2555). การผลิตขนมถุงทองปลาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการรักษา.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . 2555. "การผลิตขนมถุงทองปลาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการรักษา".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . "การผลิตขนมถุงทองปลาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการรักษา."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา, 2555. Print.
วรพงษ์ อัศวเกศมณี . การผลิตขนมถุงทองปลาและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพระหว่างการรักษา. สงขลา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สำนักวิจัยและพัฒนา; 2555.