ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำมะม่วงเบาแช่อิ่มพร้อมดื่ม
นักวิจัย : ดุสิดา ถิระวัฒน์
คำค้น : กระบวนการผลิต , น้ำมะม่วงแช่อิ่มพร้อมดื่ม , วิธีการฆ่าเชื้อ
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X601553
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :