ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของกรดอินทรีย์และความร้อนระดับกลางต่อการยับยั้งการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลของยอดมะพร้าวสดตัดแต่ง
นักวิจัย : ดุสิดา ถิระวัฒน์
คำค้น : ยอดมะพร้าวสดตัดแต่ง , การเกิดสีน้ำตาล , กรดอินทรีย์ , ความร้อนระดับกลาง
หน่วยงาน : คณะอุตสาหกรรมเกษตร
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : http://rdo.psu.ac.th/ResearchProject/reDetail.php?pro_id=X580883
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :