ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเหลือรอดของแบคทีเรียโพรไบโอติกที่ผ่านการช็อดด้วยกรดและตรึงเซลบนวุ้นสวรรค์ในน้ำสับปะรด

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเหลือรอดของแบคทีเรียโพรไบโอติกที่ผ่านการช็อดด้วยกรดและตรึงเซลบนวุ้นสวรรค์ในน้ำสับปะรด
นักวิจัย : ตรี วาทกิจ
คำค้น : น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ , ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ , โพรไบโอติก , เชื้อแบคทีเรีย
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : บวรศักดิ์ ลีนานนท์
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/296267
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ตรี วาทกิจ . (2553). การเหลือรอดของแบคทีเรียโพรไบโอติกที่ผ่านการช็อดด้วยกรดและตรึงเซลบนวุ้นสวรรค์ในน้ำสับปะรด.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนครพนม.
ตรี วาทกิจ . 2553. "การเหลือรอดของแบคทีเรียโพรไบโอติกที่ผ่านการช็อดด้วยกรดและตรึงเซลบนวุ้นสวรรค์ในน้ำสับปะรด".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนครพนม.
ตรี วาทกิจ . "การเหลือรอดของแบคทีเรียโพรไบโอติกที่ผ่านการช็อดด้วยกรดและตรึงเซลบนวุ้นสวรรค์ในน้ำสับปะรด."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนครพนม, 2553. Print.
ตรี วาทกิจ . การเหลือรอดของแบคทีเรียโพรไบโอติกที่ผ่านการช็อดด้วยกรดและตรึงเซลบนวุ้นสวรรค์ในน้ำสับปะรด. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนครพนม; 2553.