ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อเส้นหมี่อบแห้ง ของลูกค้าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อเส้นหมี่อบแห้ง ของลูกค้าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
นักวิจัย : สายัณห์ วชิรพงศ์
คำค้น : เส้นหมี่อบแห้ง , ลูกค้า
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/205814
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สายัณห์ วชิรพงศ์ . (2550). ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อเส้นหมี่อบแห้ง ของลูกค้าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา.
สายัณห์ วชิรพงศ์ . 2550. "ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อเส้นหมี่อบแห้ง ของลูกค้าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา.
สายัณห์ วชิรพงศ์ . "ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อเส้นหมี่อบแห้ง ของลูกค้าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา, 2550. Print.
สายัณห์ วชิรพงศ์ . ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อเส้นหมี่อบแห้ง ของลูกค้าในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา; 2550.