ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ระดับเกลือแร่รวมในอาหารสำเร็จรูปต่อการเจริญเติบโตของหอยหวาน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ระดับเกลือแร่รวมในอาหารสำเร็จรูปต่อการเจริญเติบโตของหอยหวาน
นักวิจัย : นงลักษณ์ สำราญราษฎร์
คำค้น : อาหารสำเร็จรูป , เกลือแร่ , หอยหวาน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : จีรรัตน์ เกื้อแก้ว , สกนธ์ แสงประดับ
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/204914
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นงลักษณ์ สำราญราษฎร์ . (2551). ระดับเกลือแร่รวมในอาหารสำเร็จรูปต่อการเจริญเติบโตของหอยหวาน.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง.
นงลักษณ์ สำราญราษฎร์ . 2551. "ระดับเกลือแร่รวมในอาหารสำเร็จรูปต่อการเจริญเติบโตของหอยหวาน".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง.
นงลักษณ์ สำราญราษฎร์ . "ระดับเกลือแร่รวมในอาหารสำเร็จรูปต่อการเจริญเติบโตของหอยหวาน."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง, 2551. Print.
นงลักษณ์ สำราญราษฎร์ . ระดับเกลือแร่รวมในอาหารสำเร็จรูปต่อการเจริญเติบโตของหอยหวาน. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง; 2551.