ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

วัตถุดิบแป้งที่ใช้เป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตและระดับที่เหมาะสมในอาหาร ต่อการเจริญเติบโตของกุ้งกุลาดำ [Penaeus monodon Fabricius, 1798]

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : วัตถุดิบแป้งที่ใช้เป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตและระดับที่เหมาะสมในอาหาร ต่อการเจริญเติบโตของกุ้งกุลาดำ [Penaeus monodon Fabricius, 1798]
นักวิจัย : มนทกานติ ท้ามติ้น
คำค้น : กุ้งกุลาดำ , คาร์โบไฮเดรต , แป้ง , อาหารสัตว์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สุพิศ ทองรอด , สิริพร ลือชัย ชัยกุล
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/200455
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
มนทกานติ ท้ามติ้น . (2551). วัตถุดิบแป้งที่ใช้เป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตและระดับที่เหมาะสมในอาหาร ต่อการเจริญเติบโตของกุ้งกุลาดำ [Penaeus monodon Fabricius, 1798].
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง.
มนทกานติ ท้ามติ้น . 2551. "วัตถุดิบแป้งที่ใช้เป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตและระดับที่เหมาะสมในอาหาร ต่อการเจริญเติบโตของกุ้งกุลาดำ [Penaeus monodon Fabricius, 1798]".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง.
มนทกานติ ท้ามติ้น . "วัตถุดิบแป้งที่ใช้เป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตและระดับที่เหมาะสมในอาหาร ต่อการเจริญเติบโตของกุ้งกุลาดำ [Penaeus monodon Fabricius, 1798]."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง, 2551. Print.
มนทกานติ ท้ามติ้น . วัตถุดิบแป้งที่ใช้เป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตและระดับที่เหมาะสมในอาหาร ต่อการเจริญเติบโตของกุ้งกุลาดำ [Penaeus monodon Fabricius, 1798]. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง; 2551.