ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ระดับโปรตีนในอาหารสำเร็จรูปสำหรับปลาดุกทะเล Plotosus canius [Hamilton-Buchanan]

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ระดับโปรตีนในอาหารสำเร็จรูปสำหรับปลาดุกทะเล Plotosus canius [Hamilton-Buchanan]
นักวิจัย : เนตรชนก เจริญลาภ
คำค้น : อาหารสำเร็จรูป , โปรตีน , ปลาดุกทะเล
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สุพศิ ทองรอด , จีรรัตน์ เกื้อแก้ว , บัญญัติ ศิริธนาวงศ , มนทกานติ ท้ามติ้น
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/200454
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เนตรชนก เจริญลาภ . (2551). ระดับโปรตีนในอาหารสำเร็จรูปสำหรับปลาดุกทะเล Plotosus canius [Hamilton-Buchanan].
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง.
เนตรชนก เจริญลาภ . 2551. "ระดับโปรตีนในอาหารสำเร็จรูปสำหรับปลาดุกทะเล Plotosus canius [Hamilton-Buchanan]".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง.
เนตรชนก เจริญลาภ . "ระดับโปรตีนในอาหารสำเร็จรูปสำหรับปลาดุกทะเล Plotosus canius [Hamilton-Buchanan]."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง, 2551. Print.
เนตรชนก เจริญลาภ . ระดับโปรตีนในอาหารสำเร็จรูปสำหรับปลาดุกทะเล Plotosus canius [Hamilton-Buchanan]. กรุงเทพมหานคร : สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง; 2551.