ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การประเมินคุณค่าทางอาหารของอาหารสำเร็จรูปและสาหร่ายชนิดต่างๆ จำนวน 4 ชนิด ที่มีต่อการเจริญเติบโตและอัตรารอดตายของหอยเป๋าฮื้อ [Haliotis asinina Linnaeus, 1758]

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การประเมินคุณค่าทางอาหารของอาหารสำเร็จรูปและสาหร่ายชนิดต่างๆ จำนวน 4 ชนิด ที่มีต่อการเจริญเติบโตและอัตรารอดตายของหอยเป๋าฮื้อ [Haliotis asinina Linnaeus, 1758]
นักวิจัย : อมรรัตน์ เสริมวัฒนากุล
คำค้น : อาหารสำเร็จรูป , สาหร่าย , หอยเป๋าฮื้อ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สิริพร ลือชัย ชัยกุล , มนทกานติ ท้ามติ้น
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/200452
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อมรรัตน์ เสริมวัฒนากุล . (2551). การประเมินคุณค่าทางอาหารของอาหารสำเร็จรูปและสาหร่ายชนิดต่างๆ จำนวน 4 ชนิด ที่มีต่อการเจริญเติบโตและอัตรารอดตายของหอยเป๋าฮื้อ [Haliotis asinina Linnaeus, 1758].
    กรุงเทพมหานคร : กรมประมง.
อมรรัตน์ เสริมวัฒนากุล . 2551. "การประเมินคุณค่าทางอาหารของอาหารสำเร็จรูปและสาหร่ายชนิดต่างๆ จำนวน 4 ชนิด ที่มีต่อการเจริญเติบโตและอัตรารอดตายของหอยเป๋าฮื้อ [Haliotis asinina Linnaeus, 1758]".
    กรุงเทพมหานคร : กรมประมง.
อมรรัตน์ เสริมวัฒนากุล . "การประเมินคุณค่าทางอาหารของอาหารสำเร็จรูปและสาหร่ายชนิดต่างๆ จำนวน 4 ชนิด ที่มีต่อการเจริญเติบโตและอัตรารอดตายของหอยเป๋าฮื้อ [Haliotis asinina Linnaeus, 1758]."
    กรุงเทพมหานคร : กรมประมง, 2551. Print.
อมรรัตน์ เสริมวัฒนากุล . การประเมินคุณค่าทางอาหารของอาหารสำเร็จรูปและสาหร่ายชนิดต่างๆ จำนวน 4 ชนิด ที่มีต่อการเจริญเติบโตและอัตรารอดตายของหอยเป๋าฮื้อ [Haliotis asinina Linnaeus, 1758]. กรุงเทพมหานคร : กรมประมง; 2551.