ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ที่ดื่มหลังการรับประทานขนมแป้งอบกรอบเคลือบน้ำตาล ต่อค่าความเป็นกรดด่างของคราบจุลินทรีย์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ที่ดื่มหลังการรับประทานขนมแป้งอบกรอบเคลือบน้ำตาล ต่อค่าความเป็นกรดด่างของคราบจุลินทรีย์
นักวิจัย : ฐิตินันท์ สุคนธ์ฤทธิกร
คำค้น : ฟัน , จุลินทรีย์ , เครื่องดื่ม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2547
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/163305
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ฐิตินันท์ สุคนธ์ฤทธิกร . (2547). ผลของเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ที่ดื่มหลังการรับประทานขนมแป้งอบกรอบเคลือบน้ำตาล ต่อค่าความเป็นกรดด่างของคราบจุลินทรีย์.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
ฐิตินันท์ สุคนธ์ฤทธิกร . 2547. "ผลของเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ที่ดื่มหลังการรับประทานขนมแป้งอบกรอบเคลือบน้ำตาล ต่อค่าความเป็นกรดด่างของคราบจุลินทรีย์".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
ฐิตินันท์ สุคนธ์ฤทธิกร . "ผลของเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ที่ดื่มหลังการรับประทานขนมแป้งอบกรอบเคลือบน้ำตาล ต่อค่าความเป็นกรดด่างของคราบจุลินทรีย์."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2547. Print.
ฐิตินันท์ สุคนธ์ฤทธิกร . ผลของเครื่องดื่มชนิดต่างๆ ที่ดื่มหลังการรับประทานขนมแป้งอบกรอบเคลือบน้ำตาล ต่อค่าความเป็นกรดด่างของคราบจุลินทรีย์. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2547.