ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาผลิตภัณฑ์โรตีกรอบเสริมใยอาหารจากรำข้าว

หน่วยงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา สถาบันวิจัยและพัฒนา

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาผลิตภัณฑ์โรตีกรอบเสริมใยอาหารจากรำข้าว
นักวิจัย : ขนิษฐา หมวดเอียด
คำค้น : รำข้าว , โรตีกรอบ , อาหาร
หน่วยงาน : มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา สถาบันวิจัยและพัฒนา
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2558
อ้างอิง : https://ird.skru.ac.th/RMS/show_research.php?id=469
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย :

-

บรรณานุกรม :
ขนิษฐา หมวดเอียด . (2558). การพัฒนาผลิตภัณฑ์โรตีกรอบเสริมใยอาหารจากรำข้าว.
    สงขลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา สถาบันวิจัยและพัฒนา .
ขนิษฐา หมวดเอียด . 2558. "การพัฒนาผลิตภัณฑ์โรตีกรอบเสริมใยอาหารจากรำข้าว".
    สงขลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา สถาบันวิจัยและพัฒนา .
ขนิษฐา หมวดเอียด . "การพัฒนาผลิตภัณฑ์โรตีกรอบเสริมใยอาหารจากรำข้าว."
    สงขลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา สถาบันวิจัยและพัฒนา , 2558. Print.
ขนิษฐา หมวดเอียด . การพัฒนาผลิตภัณฑ์โรตีกรอบเสริมใยอาหารจากรำข้าว. สงขลา : มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา สถาบันวิจัยและพัฒนา ; 2558.