ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนจากวัตถุดิบบางชนิดในอาหาร สำหรับกุ้งกุลาดำ และกุ้งแชบ๊วย

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนจากวัตถุดิบบางชนิดในอาหาร สำหรับกุ้งกุลาดำ และกุ้งแชบ๊วย
นักวิจัย : จูอะดี พงศ์มณีรัตน์
คำค้น : กุ้งแชบ๊วย , อาหารสัตว์ , การย่อยสลายโปรตีน , กุ้งกุลาดำ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ทวี จินดามัยกุล , พิชญา ชัยนาค
ปีพิมพ์ : 2546
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/134409
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จูอะดี พงศ์มณีรัตน์ . (2546). ประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนจากวัตถุดิบบางชนิดในอาหาร สำหรับกุ้งกุลาดำ และกุ้งแชบ๊วย.
    กรุงเทพมหานคร : ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งพังงา.
จูอะดี พงศ์มณีรัตน์ . 2546. "ประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนจากวัตถุดิบบางชนิดในอาหาร สำหรับกุ้งกุลาดำ และกุ้งแชบ๊วย".
    กรุงเทพมหานคร : ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งพังงา.
จูอะดี พงศ์มณีรัตน์ . "ประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนจากวัตถุดิบบางชนิดในอาหาร สำหรับกุ้งกุลาดำ และกุ้งแชบ๊วย."
    กรุงเทพมหานคร : ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งพังงา, 2546. Print.
จูอะดี พงศ์มณีรัตน์ . ประสิทธิภาพการย่อยโปรตีนจากวัตถุดิบบางชนิดในอาหาร สำหรับกุ้งกุลาดำ และกุ้งแชบ๊วย. กรุงเทพมหานคร : ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงชายฝั่งพังงา; 2546.