ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การหาปริมาณไขมันในเนื้อหมูบด โดยใช้เทคนิคการส่งผ่านเอพิเทอร์มาลนิวตรอน/รังสีแกมมา /

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การหาปริมาณไขมันในเนื้อหมูบด โดยใช้เทคนิคการส่งผ่านเอพิเทอร์มาลนิวตรอน/รังสีแกมมา /
นักวิจัย : สิตา กองคำ
คำค้น : เทคนิคการส่งผ่านเอพิเตอร์มวลนิวตรอนและรังสีแกมมา , รังสีแกมมา , นิวตรอน , เนื้อสุกร , ไขมัน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2541
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/87441
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สิตา กองคำ . (2541). การหาปริมาณไขมันในเนื้อหมูบด โดยใช้เทคนิคการส่งผ่านเอพิเทอร์มาลนิวตรอน/รังสีแกมมา /.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
สิตา กองคำ . 2541. "การหาปริมาณไขมันในเนื้อหมูบด โดยใช้เทคนิคการส่งผ่านเอพิเทอร์มาลนิวตรอน/รังสีแกมมา /".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
สิตา กองคำ . "การหาปริมาณไขมันในเนื้อหมูบด โดยใช้เทคนิคการส่งผ่านเอพิเทอร์มาลนิวตรอน/รังสีแกมมา /."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2541. Print.
สิตา กองคำ . การหาปริมาณไขมันในเนื้อหมูบด โดยใช้เทคนิคการส่งผ่านเอพิเทอร์มาลนิวตรอน/รังสีแกมมา /. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2541.