ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาองค์ประกอบทางโภชนาการ และคุณสมบัติการยับยั้งการเกิดผลิตภัณฑ์ไกลเคชั่นของจิงจูฉ่าย

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาองค์ประกอบทางโภชนาการ และคุณสมบัติการยับยั้งการเกิดผลิตภัณฑ์ไกลเคชั่นของจิงจูฉ่าย
นักวิจัย : สุดาทิพย์ แซ่ตั้น
คำค้น : จิงจูฉ่าย , องค์ประกอบทางอาหาร , ผลิตภัณฑ์ไกลเคชั่น
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อรไท แซ่ติ้ง
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/294026
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุดาทิพย์ แซ่ตั้น . (2561). การศึกษาองค์ประกอบทางโภชนาการ และคุณสมบัติการยับยั้งการเกิดผลิตภัณฑ์ไกลเคชั่นของจิงจูฉ่าย.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สุดาทิพย์ แซ่ตั้น . 2561. "การศึกษาองค์ประกอบทางโภชนาการ และคุณสมบัติการยับยั้งการเกิดผลิตภัณฑ์ไกลเคชั่นของจิงจูฉ่าย".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
สุดาทิพย์ แซ่ตั้น . "การศึกษาองค์ประกอบทางโภชนาการ และคุณสมบัติการยับยั้งการเกิดผลิตภัณฑ์ไกลเคชั่นของจิงจูฉ่าย."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2561. Print.
สุดาทิพย์ แซ่ตั้น . การศึกษาองค์ประกอบทางโภชนาการ และคุณสมบัติการยับยั้งการเกิดผลิตภัณฑ์ไกลเคชั่นของจิงจูฉ่าย. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2561.