ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการปนเปื้อนของอะฟลาท็อกซินระหว่างกระบวนการผลิตอาหารข้นสำหรับโคนมในโรงงานผลิตอาหารในประเทศไทย

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการปนเปื้อนของอะฟลาท็อกซินระหว่างกระบวนการผลิตอาหารข้นสำหรับโคนมในโรงงานผลิตอาหารในประเทศไทย
นักวิจัย : ปิยวัฒน์ สายพันธุ์
คำค้น : โคนม , อาหารสัตว์ , โรงงานอาหารสัตว์ , อะฟลาท็อกซิน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2544
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/124278
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . (2544). ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการปนเปื้อนของอะฟลาท็อกซินระหว่างกระบวนการผลิตอาหารข้นสำหรับโคนมในโรงงานผลิตอาหารในประเทศไทย.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . 2544. "ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการปนเปื้อนของอะฟลาท็อกซินระหว่างกระบวนการผลิตอาหารข้นสำหรับโคนมในโรงงานผลิตอาหารในประเทศไทย".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . "ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการปนเปื้อนของอะฟลาท็อกซินระหว่างกระบวนการผลิตอาหารข้นสำหรับโคนมในโรงงานผลิตอาหารในประเทศไทย."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2544. Print.
ปิยวัฒน์ สายพันธุ์ . ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการปนเปื้อนของอะฟลาท็อกซินระหว่างกระบวนการผลิตอาหารข้นสำหรับโคนมในโรงงานผลิตอาหารในประเทศไทย. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย; 2544.