ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

สมาร์ทเซนเซอร์ที่มีโครงสร้างนาโนแบบ 3 มิติเพื่องานประยุกต์ด้านอาหารและการเกษตร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : สมาร์ทเซนเซอร์ที่มีโครงสร้างนาโนแบบ 3 มิติเพื่องานประยุกต์ด้านอาหารและการเกษตร
นักวิจัย : ชัชวาล วงศ์ชูสุข
คำค้น : จมูกอิเล็กทรอนิกส์ , ความสดของเนื้อสัตว์ , โครงข่ายประสาทเทียม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ธีรเกียรติ์ เกิดเจริญ , อนุรัตน์ วิศิษฎ์สรอรรถ
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/290079
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ชัชวาล วงศ์ชูสุข . (2560). สมาร์ทเซนเซอร์ที่มีโครงสร้างนาโนแบบ 3 มิติเพื่องานประยุกต์ด้านอาหารและการเกษตร.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ชัชวาล วงศ์ชูสุข . 2560. "สมาร์ทเซนเซอร์ที่มีโครงสร้างนาโนแบบ 3 มิติเพื่องานประยุกต์ด้านอาหารและการเกษตร".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
ชัชวาล วงศ์ชูสุข . "สมาร์ทเซนเซอร์ที่มีโครงสร้างนาโนแบบ 3 มิติเพื่องานประยุกต์ด้านอาหารและการเกษตร."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2560. Print.
ชัชวาล วงศ์ชูสุข . สมาร์ทเซนเซอร์ที่มีโครงสร้างนาโนแบบ 3 มิติเพื่องานประยุกต์ด้านอาหารและการเกษตร. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2560.