ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษานมพาสเจอไรส์ต่อเชื้อบาซิลัส ซีเรียส

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษานมพาสเจอไรส์ต่อเชื้อบาซิลัส ซีเรียส
นักวิจัย : สุภาพ มีโชค
คำค้น : นมพาสเจอร์ไรส์ , บาซิลลัส ซีเรียส
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ปิยวัฒน์ สายพันธุ์
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/253673
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุภาพ มีโชค . (2553). ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษานมพาสเจอไรส์ต่อเชื้อบาซิลัส ซีเรียส.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
สุภาพ มีโชค . 2553. "ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษานมพาสเจอไรส์ต่อเชื้อบาซิลัส ซีเรียส".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
สุภาพ มีโชค . "ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษานมพาสเจอไรส์ต่อเชื้อบาซิลัส ซีเรียส."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2553. Print.
สุภาพ มีโชค . ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษานมพาสเจอไรส์ต่อเชื้อบาซิลัส ซีเรียส. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2553.