ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้กากมะพร้าวจากการคั้นกะทิในการผลิตเอนไซม์เซลลูเลสด้วยการหมัก แบบอาหารแข็ง

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้กากมะพร้าวจากการคั้นกะทิในการผลิตเอนไซม์เซลลูเลสด้วยการหมัก แบบอาหารแข็ง
นักวิจัย : ธีรินทร์ ฉายศิริโชติ
คำค้น : ถังหมักแบบหมุน , เชื้อรา Trichoderma reesei , เอนไซม์เซลลูเลส , การหมักบนอาหารแข็ง
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/293950
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธีรินทร์ ฉายศิริโชติ . (2560). การใช้กากมะพร้าวจากการคั้นกะทิในการผลิตเอนไซม์เซลลูเลสด้วยการหมัก แบบอาหารแข็ง.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง.
ธีรินทร์ ฉายศิริโชติ . 2560. "การใช้กากมะพร้าวจากการคั้นกะทิในการผลิตเอนไซม์เซลลูเลสด้วยการหมัก แบบอาหารแข็ง".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง.
ธีรินทร์ ฉายศิริโชติ . "การใช้กากมะพร้าวจากการคั้นกะทิในการผลิตเอนไซม์เซลลูเลสด้วยการหมัก แบบอาหารแข็ง."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, 2560. Print.
ธีรินทร์ ฉายศิริโชติ . การใช้กากมะพร้าวจากการคั้นกะทิในการผลิตเอนไซม์เซลลูเลสด้วยการหมัก แบบอาหารแข็ง. กรุงเทพมหานคร : สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง; 2560.