ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงคุณภาพของกิมจิ โดยการใช้เชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น และความดันสูงยิ่ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงคุณภาพของกิมจิ โดยการใช้เชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น และความดันสูงยิ่ง
นักวิจัย : สุวรรณี ชัยชนะ
คำค้น : กิมจิ , การปรับปรุงคุณภาพ , อาหารหมัก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อรุณี อภิชาติสรางกูร
ปีพิมพ์ : 2551
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/208378
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สุวรรณี ชัยชนะ . (2551). การปรับปรุงคุณภาพของกิมจิ โดยการใช้เชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น และความดันสูงยิ่ง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
สุวรรณี ชัยชนะ . 2551. "การปรับปรุงคุณภาพของกิมจิ โดยการใช้เชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น และความดันสูงยิ่ง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
สุวรรณี ชัยชนะ . "การปรับปรุงคุณภาพของกิมจิ โดยการใช้เชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น และความดันสูงยิ่ง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2551. Print.
สุวรรณี ชัยชนะ . การปรับปรุงคุณภาพของกิมจิ โดยการใช้เชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น และความดันสูงยิ่ง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่; 2551.