ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตน้ำนมโค โดยใช้อาหารผสมครบส่วนและอาหารข้นคุณภาพดี

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตน้ำนมโค โดยใช้อาหารผสมครบส่วนและอาหารข้นคุณภาพดี
นักวิจัย : บุญล้อม ชีวะอิสระกุล
คำค้น : น้ำนมโค , โค
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : บุญเสริม ชีวะอิสระกุล , สมคิด พรหมมา
ปีพิมพ์ : 2548
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/179161
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
บุญล้อม ชีวะอิสระกุล . (2548). การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตน้ำนมโค โดยใช้อาหารผสมครบส่วนและอาหารข้นคุณภาพดี.
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
บุญล้อม ชีวะอิสระกุล . 2548. "การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตน้ำนมโค โดยใช้อาหารผสมครบส่วนและอาหารข้นคุณภาพดี".
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
บุญล้อม ชีวะอิสระกุล . "การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตน้ำนมโค โดยใช้อาหารผสมครบส่วนและอาหารข้นคุณภาพดี."
    กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2548. Print.
บุญล้อม ชีวะอิสระกุล . การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตน้ำนมโค โดยใช้อาหารผสมครบส่วนและอาหารข้นคุณภาพดี. กรุงเทพมหานคร : ภาควิชาสัตวศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2548.