ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

แนวโน้มการสร้างคุณค่าให้กับวัตถุดิบท้องถิ่นเพื่อสุขภาพ: กรณีศึกษา จังหวัดเชียงราย หนองคาย เพชรบุรี สุราษฎร์ธานี

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : แนวโน้มการสร้างคุณค่าให้กับวัตถุดิบท้องถิ่นเพื่อสุขภาพ: กรณีศึกษา จังหวัดเชียงราย หนองคาย เพชรบุรี สุราษฎร์ธานี
นักวิจัย : นงลักษณ์ โพธิ์ไพจิตร
คำค้น : วัตถุดิบท้องถิ่น , อาหารท้องถิ่น , อาหารท้องถิ่นเพื่อสุขภาพ
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : จารุณี วิเทศ , อภิญญา ทหราวานิช , กฤษณพร ประสิทธิ์วิเศษ
ปีพิมพ์ : 2561
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/293431
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นงลักษณ์ โพธิ์ไพจิตร . (2561). แนวโน้มการสร้างคุณค่าให้กับวัตถุดิบท้องถิ่นเพื่อสุขภาพ: กรณีศึกษา จังหวัดเชียงราย หนองคาย เพชรบุรี สุราษฎร์ธานี.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต.
นงลักษณ์ โพธิ์ไพจิตร . 2561. "แนวโน้มการสร้างคุณค่าให้กับวัตถุดิบท้องถิ่นเพื่อสุขภาพ: กรณีศึกษา จังหวัดเชียงราย หนองคาย เพชรบุรี สุราษฎร์ธานี".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต.
นงลักษณ์ โพธิ์ไพจิตร . "แนวโน้มการสร้างคุณค่าให้กับวัตถุดิบท้องถิ่นเพื่อสุขภาพ: กรณีศึกษา จังหวัดเชียงราย หนองคาย เพชรบุรี สุราษฎร์ธานี."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต, 2561. Print.
นงลักษณ์ โพธิ์ไพจิตร . แนวโน้มการสร้างคุณค่าให้กับวัตถุดิบท้องถิ่นเพื่อสุขภาพ: กรณีศึกษา จังหวัดเชียงราย หนองคาย เพชรบุรี สุราษฎร์ธานี. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต; 2561.