ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพน้ำเชื่อแช่แข็งไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาว

หน่วยงาน สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพน้ำเชื่อแช่แข็งไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาว
นักวิจัย : สมร พรชื่นชูวงศ์
คำค้น : ไก่พันธุ์เหลืองหางขาว , น้ำเชื้อแช่แข็งไก่ , ไก่พื้นเมืองพันธุ์
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เทวินทร์ วงษ์พระลับ , ธีระชัย ช่อไม้
ปีพิมพ์ : 2560
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/293403
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
สมร พรชื่นชูวงศ์ . (2560). การพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพน้ำเชื่อแช่แข็งไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาว.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.
สมร พรชื่นชูวงศ์ . 2560. "การพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพน้ำเชื่อแช่แข็งไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาว".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.
สมร พรชื่นชูวงศ์ . "การพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพน้ำเชื่อแช่แข็งไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาว."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี, 2560. Print.
สมร พรชื่นชูวงศ์ . การพัฒนาและการเพิ่มประสิทธิภาพน้ำเชื่อแช่แข็งไก่พื้นเมืองพันธุ์เหลืองหางขาว. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี; 2560.