ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปริมาณสารแอนโทไซยานินและสารประกอบฟีนอลิกในผลิตภัณฑ์ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงที่ผลิตด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปริมาณสารแอนโทไซยานินและสารประกอบฟีนอลิกในผลิตภัณฑ์ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงที่ผลิตด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน
นักวิจัย : หทัยกาญจน์ กกแก้ว
คำค้น : สารต้านออกซิเดชัน , สารประกอบฟีนอลิก , เทคโนโลยีเอกซ์ทรูชัน , ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : เทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์ , นิสากร ศรีธัญรัตน์
ปีพิมพ์ : 2559
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/292342
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
หทัยกาญจน์ กกแก้ว . (2559). ปริมาณสารแอนโทไซยานินและสารประกอบฟีนอลิกในผลิตภัณฑ์ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงที่ผลิตด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนครพนม.
หทัยกาญจน์ กกแก้ว . 2559. "ปริมาณสารแอนโทไซยานินและสารประกอบฟีนอลิกในผลิตภัณฑ์ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงที่ผลิตด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนครพนม.
หทัยกาญจน์ กกแก้ว . "ปริมาณสารแอนโทไซยานินและสารประกอบฟีนอลิกในผลิตภัณฑ์ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงที่ผลิตด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนครพนม, 2559. Print.
หทัยกาญจน์ กกแก้ว . ปริมาณสารแอนโทไซยานินและสารประกอบฟีนอลิกในผลิตภัณฑ์ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วงที่ผลิตด้วยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนครพนม; 2559.