ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การพัฒนาอิมัลชั่นของปลาผสมถั่วเหลืองหมักรูปแบบใหม่ด้วยเทคนิคความดันสูงเพื่อขยายตลาดของผลิตภัณฑ์ทะเล : โครงการต่อยอด

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การพัฒนาอิมัลชั่นของปลาผสมถั่วเหลืองหมักรูปแบบใหม่ด้วยเทคนิคความดันสูงเพื่อขยายตลาดของผลิตภัณฑ์ทะเล : โครงการต่อยอด
นักวิจัย : อรุณี อภิชาติสรางกูร
คำค้น : -
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ทัศนีย์ อภิชาติสรางกูร , ผู้แต่งร่วม , วชิร จิระรัตนรังษี
ปีพิมพ์ : 2556
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/267342
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรุณี อภิชาติสรางกูร . (2556). การพัฒนาอิมัลชั่นของปลาผสมถั่วเหลืองหมักรูปแบบใหม่ด้วยเทคนิคความดันสูงเพื่อขยายตลาดของผลิตภัณฑ์ทะเล : โครงการต่อยอด.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
อรุณี อภิชาติสรางกูร . 2556. "การพัฒนาอิมัลชั่นของปลาผสมถั่วเหลืองหมักรูปแบบใหม่ด้วยเทคนิคความดันสูงเพื่อขยายตลาดของผลิตภัณฑ์ทะเล : โครงการต่อยอด".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่.
อรุณี อภิชาติสรางกูร . "การพัฒนาอิมัลชั่นของปลาผสมถั่วเหลืองหมักรูปแบบใหม่ด้วยเทคนิคความดันสูงเพื่อขยายตลาดของผลิตภัณฑ์ทะเล : โครงการต่อยอด."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2556. Print.
อรุณี อภิชาติสรางกูร . การพัฒนาอิมัลชั่นของปลาผสมถั่วเหลืองหมักรูปแบบใหม่ด้วยเทคนิคความดันสูงเพื่อขยายตลาดของผลิตภัณฑ์ทะเล : โครงการต่อยอด. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่; 2556.