ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปริมาณกรดไขมัน แอนดี้ออกซิแดนท์และเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องต่อการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด(Ananas comosus (L) Merr.)

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปริมาณกรดไขมัน แอนดี้ออกซิแดนท์และเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องต่อการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด(Ananas comosus (L) Merr.)
นักวิจัย : กรกช ชั้นจิรกุล
คำค้น : สับปะรด , เอนไซม์ , สับปะรด
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : จริงแท้ ศิริพานิช
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/260766
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
กรกช ชั้นจิรกุล . (2553). ปริมาณกรดไขมัน แอนดี้ออกซิแดนท์และเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องต่อการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด(Ananas comosus (L) Merr.).
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาเกษตรศาสตร์.
กรกช ชั้นจิรกุล . 2553. "ปริมาณกรดไขมัน แอนดี้ออกซิแดนท์และเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องต่อการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด(Ananas comosus (L) Merr.)".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาเกษตรศาสตร์.
กรกช ชั้นจิรกุล . "ปริมาณกรดไขมัน แอนดี้ออกซิแดนท์และเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องต่อการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด(Ananas comosus (L) Merr.)."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาเกษตรศาสตร์, 2553. Print.
กรกช ชั้นจิรกุล . ปริมาณกรดไขมัน แอนดี้ออกซิแดนท์และเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องต่อการเกิดอาการไส้สีน้ำตาลในสับปะรด(Ananas comosus (L) Merr.). กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาเกษตรศาสตร์; 2553.