ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การวิเคราะห์ เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ แปรรูป และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารจากไหมป่า

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การวิเคราะห์ เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ แปรรูป และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารจากไหมป่า
นักวิจัย : เทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์
คำค้น : ไหม
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ศิวิลัย สิริมังครารัตน์ , ศิริวรรณ เนติวรานนท์ , ฉลอง วชิราภากร
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/260709
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
เทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์ . (2554). การวิเคราะห์ เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ แปรรูป และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารจากไหมป่า.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
เทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์ . 2554. "การวิเคราะห์ เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ แปรรูป และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารจากไหมป่า".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
เทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์ . "การวิเคราะห์ เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ แปรรูป และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารจากไหมป่า."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2554. Print.
เทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์ . การวิเคราะห์ เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการ แปรรูป และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารจากไหมป่า. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2554.