ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความคงตัวของไบโอแอคทีฟเปปไทด์จากรำข้าวในเครื่องดื่มจำลอง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความคงตัวของไบโอแอคทีฟเปปไทด์จากรำข้าวในเครื่องดื่มจำลอง
นักวิจัย : ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
คำค้น : สารสกัดจากรำข้าว , ไบโอแอคทีฟเปปไทด์
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ทิพย์สุดา เทพภูเขียว
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/260668
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ . (2555). ความคงตัวของไบโอแอคทีฟเปปไทด์จากรำข้าวในเครื่องดื่มจำลอง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ . 2555. "ความคงตัวของไบโอแอคทีฟเปปไทด์จากรำข้าวในเครื่องดื่มจำลอง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น.
ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ . "ความคงตัวของไบโอแอคทีฟเปปไทด์จากรำข้าวในเครื่องดื่มจำลอง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2555. Print.
ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ . ความคงตัวของไบโอแอคทีฟเปปไทด์จากรำข้าวในเครื่องดื่มจำลอง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น; 2555.