ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ประสิทธิภาพการกำจัดแทนนินในน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์และแหล่งน้ำธรรมชาติด้วยไคโตซานจากแกนหมึกกล้วยและไคโตซานเชิงพาณิชย์

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ประสิทธิภาพการกำจัดแทนนินในน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์และแหล่งน้ำธรรมชาติด้วยไคโตซานจากแกนหมึกกล้วยและไคโตซานเชิงพาณิชย์
นักวิจัย : นารีรัตน์ ศรีภักดิ์
คำค้น : แทนนิน , น้ำทิ้ง , การดูดซับ , ไคโตซาน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : คณิตา ตังคณานุรักษ์
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/259650
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นารีรัตน์ ศรีภักดิ์ . (2555). ประสิทธิภาพการกำจัดแทนนินในน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์และแหล่งน้ำธรรมชาติด้วยไคโตซานจากแกนหมึกกล้วยและไคโตซานเชิงพาณิชย์.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นารีรัตน์ ศรีภักดิ์ . 2555. "ประสิทธิภาพการกำจัดแทนนินในน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์และแหล่งน้ำธรรมชาติด้วยไคโตซานจากแกนหมึกกล้วยและไคโตซานเชิงพาณิชย์".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์.
นารีรัตน์ ศรีภักดิ์ . "ประสิทธิภาพการกำจัดแทนนินในน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์และแหล่งน้ำธรรมชาติด้วยไคโตซานจากแกนหมึกกล้วยและไคโตซานเชิงพาณิชย์."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2555. Print.
นารีรัตน์ ศรีภักดิ์ . ประสิทธิภาพการกำจัดแทนนินในน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์และแหล่งน้ำธรรมชาติด้วยไคโตซานจากแกนหมึกกล้วยและไคโตซานเชิงพาณิชย์. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์; 2555.