ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ปัจจัยที่ส่งผลต่อการบริโภคผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ของผู้บริโภคในห้างสรรพสินค้าเขตเทศบาลเมือง จังหวัดนครปฐม

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ปัจจัยที่ส่งผลต่อการบริโภคผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ของผู้บริโภคในห้างสรรพสินค้าเขตเทศบาลเมือง จังหวัดนครปฐม
นักวิจัย : ธษมณ ปิ่นนิล
คำค้น : ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ , ห้างสรรพสินค้า , ผู้บริโภค
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : พิทักษ์ ศิริวงศ์
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/257947
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ธษมณ ปิ่นนิล . (2553). ปัจจัยที่ส่งผลต่อการบริโภคผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ของผู้บริโภคในห้างสรรพสินค้าเขตเทศบาลเมือง จังหวัดนครปฐม.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยศิลปากร.
ธษมณ ปิ่นนิล . 2553. "ปัจจัยที่ส่งผลต่อการบริโภคผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ของผู้บริโภคในห้างสรรพสินค้าเขตเทศบาลเมือง จังหวัดนครปฐม".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยศิลปากร.
ธษมณ ปิ่นนิล . "ปัจจัยที่ส่งผลต่อการบริโภคผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ของผู้บริโภคในห้างสรรพสินค้าเขตเทศบาลเมือง จังหวัดนครปฐม."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2553. Print.
ธษมณ ปิ่นนิล . ปัจจัยที่ส่งผลต่อการบริโภคผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ของผู้บริโภคในห้างสรรพสินค้าเขตเทศบาลเมือง จังหวัดนครปฐม. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยศิลปากร; 2553.