ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาการผลิต องค์ประกอบทางโภชนาการ และผลของไซรัปกล้วยตากต่อระบบประสาทส่วนกลางในหนูถีบจักร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาการผลิต องค์ประกอบทางโภชนาการ และผลของไซรัปกล้วยตากต่อระบบประสาทส่วนกลางในหนูถีบจักร
นักวิจัย : วาสนา ฉัตรดำรง
คำค้น : ไซรัปกล้วยตาก , กล้วยตาก
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อรระวี คงสมบัติ
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/256089
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วาสนา ฉัตรดำรง . (2554). การศึกษาการผลิต องค์ประกอบทางโภชนาการ และผลของไซรัปกล้วยตากต่อระบบประสาทส่วนกลางในหนูถีบจักร.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร,.
วาสนา ฉัตรดำรง . 2554. "การศึกษาการผลิต องค์ประกอบทางโภชนาการ และผลของไซรัปกล้วยตากต่อระบบประสาทส่วนกลางในหนูถีบจักร".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร,.
วาสนา ฉัตรดำรง . "การศึกษาการผลิต องค์ประกอบทางโภชนาการ และผลของไซรัปกล้วยตากต่อระบบประสาทส่วนกลางในหนูถีบจักร."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร,, 2554. Print.
วาสนา ฉัตรดำรง . การศึกษาการผลิต องค์ประกอบทางโภชนาการ และผลของไซรัปกล้วยตากต่อระบบประสาทส่วนกลางในหนูถีบจักร. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร,; 2554.