ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การเพิ่มผลผลิต และคุณภาพของไข่ โดยการเสริมใบหม่อนและไนอะซินในอาหารไก่ไข่

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การเพิ่มผลผลิต และคุณภาพของไข่ โดยการเสริมใบหม่อนและไนอะซินในอาหารไก่ไข่
นักวิจัย : ไพโชค ปัญจะ
คำค้น : ไก่ไข่ , ไข่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : -
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/255523
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ไพโชค ปัญจะ . (2554). การเพิ่มผลผลิต และคุณภาพของไข่ โดยการเสริมใบหม่อนและไนอะซินในอาหารไก่ไข่.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,.
ไพโชค ปัญจะ . 2554. "การเพิ่มผลผลิต และคุณภาพของไข่ โดยการเสริมใบหม่อนและไนอะซินในอาหารไก่ไข่".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,.
ไพโชค ปัญจะ . "การเพิ่มผลผลิต และคุณภาพของไข่ โดยการเสริมใบหม่อนและไนอะซินในอาหารไก่ไข่."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,, 2554. Print.
ไพโชค ปัญจะ . การเพิ่มผลผลิต และคุณภาพของไข่ โดยการเสริมใบหม่อนและไนอะซินในอาหารไก่ไข่. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,; 2554.