ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การผลิตน้ำสลัดชนิดข้นลดแคลอรีเสริมสมุนไพร

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การผลิตน้ำสลัดชนิดข้นลดแคลอรีเสริมสมุนไพร
นักวิจัย : อรพิน คนเที่ยง
คำค้น : น้ำสลัด , สมุนไพร
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สมชาย จอมดวง,
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/255265
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อรพิน คนเที่ยง . (2554). การผลิตน้ำสลัดชนิดข้นลดแคลอรีเสริมสมุนไพร.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
อรพิน คนเที่ยง . 2554. "การผลิตน้ำสลัดชนิดข้นลดแคลอรีเสริมสมุนไพร".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,.
อรพิน คนเที่ยง . "การผลิตน้ำสลัดชนิดข้นลดแคลอรีเสริมสมุนไพร."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,, 2554. Print.
อรพิน คนเที่ยง . การผลิตน้ำสลัดชนิดข้นลดแคลอรีเสริมสมุนไพร. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่,; 2554.