ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาคุณสมบัติของ intein ของยีน dnaX ของ spirulina platensis C1 เพื่อใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์โปรตีน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาคุณสมบัติของ intein ของยีน dnaX ของ spirulina platensis C1 เพื่อใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์โปรตีน
นักวิจัย : วัฒนา เจียมตน
คำค้น : สาหร่ายสไปรูไลน่า , กรดอะมิโน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สุภาภรณ์ชีวะธนรักษ์ , กอบกุล เหล่าเท้ง , สุดารัตน์ ดุลสวัสดิ์
ปีพิมพ์ : 2550
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/255201
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
วัฒนา เจียมตน . (2550). การศึกษาคุณสมบัติของ intein ของยีน dnaX ของ spirulina platensis C1 เพื่อใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์โปรตีน.
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันพัฒนาและฝึกอบรมโรงงานต้นแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
วัฒนา เจียมตน . 2550. "การศึกษาคุณสมบัติของ intein ของยีน dnaX ของ spirulina platensis C1 เพื่อใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์โปรตีน".
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันพัฒนาและฝึกอบรมโรงงานต้นแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,.
วัฒนา เจียมตน . "การศึกษาคุณสมบัติของ intein ของยีน dnaX ของ spirulina platensis C1 เพื่อใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์โปรตีน."
    กรุงเทพมหานคร : สถาบันพัฒนาและฝึกอบรมโรงงานต้นแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,, 2550. Print.
วัฒนา เจียมตน . การศึกษาคุณสมบัติของ intein ของยีน dnaX ของ spirulina platensis C1 เพื่อใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์โปรตีน. กรุงเทพมหานคร : สถาบันพัฒนาและฝึกอบรมโรงงานต้นแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี,; 2550.