ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ความพึงพอใจของผู้บริโภคต่อส่วนผสมทางการตลาดของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ความพึงพอใจของผู้บริโภคต่อส่วนผสมทางการตลาดของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
นักวิจัย : รายวดี ผดุงกาญจน์
คำค้น : ความพึงพอใจของผู้บริโภค , ความพอใจของผู้บริโภค , ส่วนประสมทางการตลาด , ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : มนัส ชัยสวัสดิ์,
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/254475
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
รายวดี ผดุงกาญจน์ . (2555). ความพึงพอใจของผู้บริโภคต่อส่วนผสมทางการตลาดของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,.
รายวดี ผดุงกาญจน์ . 2555. "ความพึงพอใจของผู้บริโภคต่อส่วนผสมทางการตลาดของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,.
รายวดี ผดุงกาญจน์ . "ความพึงพอใจของผู้บริโภคต่อส่วนผสมทางการตลาดของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,, 2555. Print.
รายวดี ผดุงกาญจน์ . ความพึงพอใจของผู้บริโภคต่อส่วนผสมทางการตลาดของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,; 2555.