ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้โปรตีนไฮโดรไลเสตจากเศษทิ้งกุ้งเป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนปลาป่นในอาหารสำเร็จรูปของกุ้งขาว Litopenaeus vannamei (Boone, 1931)

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้โปรตีนไฮโดรไลเสตจากเศษทิ้งกุ้งเป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนปลาป่นในอาหารสำเร็จรูปของกุ้งขาว Litopenaeus vannamei (Boone, 1931)
นักวิจัย : จีรรัตน์ เกื้อแก้ว
คำค้น : โปรตีนไฮโดรไลเซท , กุ้งขาว , อาหารสำเร็จรูป
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : พิเชต พลายเพชร , ประดิษฐ์ ชนชื่นชอบ , สุพิศ ทองรอด
ปีพิมพ์ : 2555
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/254410
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จีรรัตน์ เกื้อแก้ว . (2555). การใช้โปรตีนไฮโดรไลเสตจากเศษทิ้งกุ้งเป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนปลาป่นในอาหารสำเร็จรูปของกุ้งขาว Litopenaeus vannamei (Boone, 1931).
    กรุงเทพมหานคร : กรมประมง สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง,.
จีรรัตน์ เกื้อแก้ว . 2555. "การใช้โปรตีนไฮโดรไลเสตจากเศษทิ้งกุ้งเป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนปลาป่นในอาหารสำเร็จรูปของกุ้งขาว Litopenaeus vannamei (Boone, 1931)".
    กรุงเทพมหานคร : กรมประมง สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง,.
จีรรัตน์ เกื้อแก้ว . "การใช้โปรตีนไฮโดรไลเสตจากเศษทิ้งกุ้งเป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนปลาป่นในอาหารสำเร็จรูปของกุ้งขาว Litopenaeus vannamei (Boone, 1931)."
    กรุงเทพมหานคร : กรมประมง สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง,, 2555. Print.
จีรรัตน์ เกื้อแก้ว . การใช้โปรตีนไฮโดรไลเสตจากเศษทิ้งกุ้งเป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนปลาป่นในอาหารสำเร็จรูปของกุ้งขาว Litopenaeus vannamei (Boone, 1931). กรุงเทพมหานคร : กรมประมง สถาบันวิจัยอาหารสัตว์น้ำชายฝั่ง,; 2555.