ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การปรับปรุงต้นทุนคุณภาพสำหรับโรงงานผลิตเส้นหมี่อบแห้ง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การปรับปรุงต้นทุนคุณภาพสำหรับโรงงานผลิตเส้นหมี่อบแห้ง
นักวิจัย : นิติพงษ์ จึงเจริญพาณิชย์
คำค้น : โรงงานเส้นหมี่ , เส้นหมี่อบแห้ง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ประเสริฐ อัครประถมพงศ์,
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/252989
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นิติพงษ์ จึงเจริญพาณิชย์ . (2553). การปรับปรุงต้นทุนคุณภาพสำหรับโรงงานผลิตเส้นหมี่อบแห้ง.
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
นิติพงษ์ จึงเจริญพาณิชย์ . 2553. "การปรับปรุงต้นทุนคุณภาพสำหรับโรงงานผลิตเส้นหมี่อบแห้ง".
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,.
นิติพงษ์ จึงเจริญพาณิชย์ . "การปรับปรุงต้นทุนคุณภาพสำหรับโรงงานผลิตเส้นหมี่อบแห้ง."
    กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,, 2553. Print.
นิติพงษ์ จึงเจริญพาณิชย์ . การปรับปรุงต้นทุนคุณภาพสำหรับโรงงานผลิตเส้นหมี่อบแห้ง. กรุงเทพมหานคร : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย,; 2553.