ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของปฏิกิริยาโฟโตออกซิเดชันในปลาเค็มตากแห้งระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของปฏิกิริยาโฟโตออกซิเดชันในปลาเค็มตากแห้งระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา
นักวิจัย : นิติพงศ์ จิตรีโภชน์
คำค้น : ปลาเค็ม , โฟโตออกซิเดชัน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : นงนุช รักสกุลไทย
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/251275
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ . (2552). ผลของปฏิกิริยาโฟโตออกซิเดชันในปลาเค็มตากแห้งระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,.
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ . 2552. "ผลของปฏิกิริยาโฟโตออกซิเดชันในปลาเค็มตากแห้งระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,.
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ . "ผลของปฏิกิริยาโฟโตออกซิเดชันในปลาเค็มตากแห้งระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,, 2552. Print.
นิติพงศ์ จิตรีโภชน์ . ผลของปฏิกิริยาโฟโตออกซิเดชันในปลาเค็มตากแห้งระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยนเรศวร,; 2552.