ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การใช้ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานเพื่อยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การใช้ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานเพื่อยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป
นักวิจัย : อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ
คำค้น : สารเคลือบบริโภคได้ , ไคโตแซน , อาหารแปรรูป
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : สุวัสสา พงษ์อำไพ , สุภาภรณ์ ดั๊กกลาส
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/250023
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ . (2554). การใช้ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานเพื่อยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์วิทยาลัย,.
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ . 2554. "การใช้ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานเพื่อยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์วิทยาลัย,.
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ . "การใช้ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานเพื่อยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์วิทยาลัย,, 2554. Print.
อุบลรัตน์ สิริภัทราวรรณ . การใช้ฟิล์มเคลือบบริโภคได้จากไคโตซานเพื่อยืดอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์วิทยาลัย,; 2554.