ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

การศึกษาการปนเปื้อนของอะคริลาไมด์ในอาหารพื้นเมืองของไทย ที่มีแป้งสูงในตลาดหนองมน จังหวัดชลบุรี และติดตามความคงตัวของอะคริลาไมด์จากอาหารด้วยระบบย่อยจำลอง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : การศึกษาการปนเปื้อนของอะคริลาไมด์ในอาหารพื้นเมืองของไทย ที่มีแป้งสูงในตลาดหนองมน จังหวัดชลบุรี และติดตามความคงตัวของอะคริลาไมด์จากอาหารด้วยระบบย่อยจำลอง
นักวิจัย : จิตติมา เจริญพานิช
คำค้น : Aอะคริลาไมด์ , การปนเปื้อนในอาหาร , ระบบย่อยจำลอง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : อรสา สุริยาพันธ์
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/249534
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จิตติมา เจริญพานิช . (2553). การศึกษาการปนเปื้อนของอะคริลาไมด์ในอาหารพื้นเมืองของไทย ที่มีแป้งสูงในตลาดหนองมน จังหวัดชลบุรี และติดตามความคงตัวของอะคริลาไมด์จากอาหารด้วยระบบย่อยจำลอง.
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา.
จิตติมา เจริญพานิช . 2553. "การศึกษาการปนเปื้อนของอะคริลาไมด์ในอาหารพื้นเมืองของไทย ที่มีแป้งสูงในตลาดหนองมน จังหวัดชลบุรี และติดตามความคงตัวของอะคริลาไมด์จากอาหารด้วยระบบย่อยจำลอง".
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา.
จิตติมา เจริญพานิช . "การศึกษาการปนเปื้อนของอะคริลาไมด์ในอาหารพื้นเมืองของไทย ที่มีแป้งสูงในตลาดหนองมน จังหวัดชลบุรี และติดตามความคงตัวของอะคริลาไมด์จากอาหารด้วยระบบย่อยจำลอง."
    กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553. Print.
จิตติมา เจริญพานิช . การศึกษาการปนเปื้อนของอะคริลาไมด์ในอาหารพื้นเมืองของไทย ที่มีแป้งสูงในตลาดหนองมน จังหวัดชลบุรี และติดตามความคงตัวของอะคริลาไมด์จากอาหารด้วยระบบย่อยจำลอง. กรุงเทพมหานคร : คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา; 2553.