ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ระดับความเข้มข้นของแอสตาแซนทินในอาหาร ต่อการเพิ่มสีในปลาการ์ตูนส้มขาว (Amphiprion ocellaris Cuvier, 1830)

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ระดับความเข้มข้นของแอสตาแซนทินในอาหาร ต่อการเพิ่มสีในปลาการ์ตูนส้มขาว (Amphiprion ocellaris Cuvier, 1830)
นักวิจัย : นงลักษณ์ สำราญราษฎร์
คำค้น : ปลาการ์ตูน , แอสตาแซนทิน
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : มนทกานติ ท้ามติ้น , สุพิศ ทองรอด , สิริพร ลือชัย ชัยกุล
ปีพิมพ์ : 2554
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/248771
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
นงลักษณ์ สำราญราษฎร์ . (2554). ระดับความเข้มข้นของแอสตาแซนทินในอาหาร ต่อการเพิ่มสีในปลาการ์ตูนส้มขาว (Amphiprion ocellaris Cuvier, 1830).
    กรุงเทพมหานคร : กรมประมง,.
นงลักษณ์ สำราญราษฎร์ . 2554. "ระดับความเข้มข้นของแอสตาแซนทินในอาหาร ต่อการเพิ่มสีในปลาการ์ตูนส้มขาว (Amphiprion ocellaris Cuvier, 1830)".
    กรุงเทพมหานคร : กรมประมง,.
นงลักษณ์ สำราญราษฎร์ . "ระดับความเข้มข้นของแอสตาแซนทินในอาหาร ต่อการเพิ่มสีในปลาการ์ตูนส้มขาว (Amphiprion ocellaris Cuvier, 1830)."
    กรุงเทพมหานคร : กรมประมง,, 2554. Print.
นงลักษณ์ สำราญราษฎร์ . ระดับความเข้มข้นของแอสตาแซนทินในอาหาร ต่อการเพิ่มสีในปลาการ์ตูนส้มขาว (Amphiprion ocellaris Cuvier, 1830). กรุงเทพมหานคร : กรมประมง,; 2554.