ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของสารสกัดจากใบชาจีนและใบหม่อนต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของสารสกัดจากใบชาจีนและใบหม่อนต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง
นักวิจัย : ไพโชค ปัญจะ
คำค้น : สารสกัดจากชาจีน , สารสกัดจากหม่อน , ไข่แดง , ไก่
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : ดรุณี ศรีชนะ
ปีพิมพ์ : 2553
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/247481
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ไพโชค ปัญจะ . (2553). อิทธิพลของสารสกัดจากใบชาจีนและใบหม่อนต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,.
ไพโชค ปัญจะ . 2553. "อิทธิพลของสารสกัดจากใบชาจีนและใบหม่อนต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,.
ไพโชค ปัญจะ . "อิทธิพลของสารสกัดจากใบชาจีนและใบหม่อนต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,, 2553. Print.
ไพโชค ปัญจะ . อิทธิพลของสารสกัดจากใบชาจีนและใบหม่อนต่อการผลิตของไก่ไข่ คุณภาพไข่และโคเลสเตอรอลในไข่แดง. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์,; 2553.