ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของการเลี้ยงด้วยระบบน้ำเขียวต่อการสะสมกลิ่นโคลนในเนื้อปลาบึก

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของการเลี้ยงด้วยระบบน้ำเขียวต่อการสะสมกลิ่นโคลนในเนื้อปลาบึก
นักวิจัย : ขจรเกียรติ์ ศรีนวลสม
คำค้น : ปลาบึก , ระบบน้ำเขียว , เพาะเลี้ยง
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : นิวุฒิ หวังชัย , บัญญัติ มนเทียรอาสน์ , จงกล พรมยะ
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/239854
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ขจรเกียรติ์ ศรีนวลสม . (2552). ผลของการเลี้ยงด้วยระบบน้ำเขียวต่อการสะสมกลิ่นโคลนในเนื้อปลาบึก.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
ขจรเกียรติ์ ศรีนวลสม . 2552. "ผลของการเลี้ยงด้วยระบบน้ำเขียวต่อการสะสมกลิ่นโคลนในเนื้อปลาบึก".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,.
ขจรเกียรติ์ ศรีนวลสม . "ผลของการเลี้ยงด้วยระบบน้ำเขียวต่อการสะสมกลิ่นโคลนในเนื้อปลาบึก."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,, 2552. Print.
ขจรเกียรติ์ ศรีนวลสม . ผลของการเลี้ยงด้วยระบบน้ำเขียวต่อการสะสมกลิ่นโคลนในเนื้อปลาบึก. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยแม่โจ้,; 2552.