ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

อิทธิพลของอินนูลินผงจากแก่นตะวันต่อคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์เบเกอรีแบบดั้งเดิม และแบบลดไขมัน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : อิทธิพลของอินนูลินผงจากแก่นตะวันต่อคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์เบเกอรีแบบดั้งเดิม และแบบลดไขมัน
นักวิจัย : จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์
คำค้น : อินนูลินผง , แก่นตะวัน [พืช] , ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ , เค้กเนยไขมันต่ำ
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : วิภาวี ศรีคำภา
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/239129
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ . (2552). อิทธิพลของอินนูลินผงจากแก่นตะวันต่อคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์เบเกอรีแบบดั้งเดิม และแบบลดไขมัน.
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ . 2552. "อิทธิพลของอินนูลินผงจากแก่นตะวันต่อคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์เบเกอรีแบบดั้งเดิม และแบบลดไขมัน".
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ . "อิทธิพลของอินนูลินผงจากแก่นตะวันต่อคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์เบเกอรีแบบดั้งเดิม และแบบลดไขมัน."
    กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2552. Print.
จันทนี อุริยะพงศ์สรรค์ . อิทธิพลของอินนูลินผงจากแก่นตะวันต่อคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์เบเกอรีแบบดั้งเดิม และแบบลดไขมัน. กรุงเทพมหานคร : คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2552.