ridm@nrct.go.th   ระบบคลังข้อมูลงานวิจัยไทย   รายการโปรดที่คุณเลือกไว้

ผลของสารฆ่าเชื้อและสารลดแรงตึงผิวในการกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ดั้งเดิมและ Salmonella ในผักสดต่างชนิดกัน

หน่วยงาน สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

รายละเอียด

ชื่อเรื่อง : ผลของสารฆ่าเชื้อและสารลดแรงตึงผิวในการกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ดั้งเดิมและ Salmonella ในผักสดต่างชนิดกัน
นักวิจัย : ตรีอุบล แก้วหย่อง
คำค้น : สารฆ่าเชื้อ , สารลดแรงตึงผิว , การปนเปื้อนในผัก , จุลินทรีย์ , ซาลโมเนลลา
หน่วยงาน : สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ
ผู้ร่วมงาน : บวรศักดิ์ ลีนานนท์
ปีพิมพ์ : 2552
อ้างอิง : http://dric.nrct.go.th/Search/SearchDetail/238467
ที่มา : -
ความเชี่ยวชาญ : -
ความสัมพันธ์ : -
ขอบเขตของเนื้อหา : -
บทคัดย่อ/คำอธิบาย : -
บรรณานุกรม :
ตรีอุบล แก้วหย่อง . (2552). ผลของสารฆ่าเชื้อและสารลดแรงตึงผิวในการกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ดั้งเดิมและ Salmonella ในผักสดต่างชนิดกัน.
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
ตรีอุบล แก้วหย่อง . 2552. "ผลของสารฆ่าเชื้อและสารลดแรงตึงผิวในการกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ดั้งเดิมและ Salmonella ในผักสดต่างชนิดกัน".
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,.
ตรีอุบล แก้วหย่อง . "ผลของสารฆ่าเชื้อและสารลดแรงตึงผิวในการกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ดั้งเดิมและ Salmonella ในผักสดต่างชนิดกัน."
    กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,, 2552. Print.
ตรีอุบล แก้วหย่อง . ผลของสารฆ่าเชื้อและสารลดแรงตึงผิวในการกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ดั้งเดิมและ Salmonella ในผักสดต่างชนิดกัน. กรุงเทพมหานคร : มหาวิทยาลัยขอนแก่น,; 2552.